Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá đảo Jeju

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá đảo Jeju. Với khí hậu ôn hòa, mát mẻ và những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, Jeju là một trong những địa điểm tuyệt vời cho mùa hè này. Không chỉ có thiên nhiên xinh đẹp, Jeju còn có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá thêm tuyệt vời và tiết kiệm.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá đảo Jeju

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá đảo Jeju

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ cho mùa hè tuyệt vời

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không có chuyến bay trực tiếp đến Jeju, bạn có thể liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của Giao Nhanh để được tư vấn và hỗ trợ săn tìm nhưng chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ thích hợp với hành trình.

Những điểm đến hấp dẫn ở Jeju

Núi Hallasan

Là một trong ba ngọn núi danh tiếng của Hàn Quốc, Hallasan nằm giữa đảo Jeju, dù ở bất cứ nơi nào trên đảo chỉ cần ngẩng đầu lên là có thể thấy được ngọn núi Hallasan, cũng có thể nói rằng đảo Jeju chính là núi Hallasan, núi Hallasan chính là đảo Jeju. Núi Hallasan có bốn mùa rõ rệt, trên núi sinh trưởng vô số động thực vật có giá trị cao.vì vậy nó cũng là một vườn quố gia. Để leo lên đỉnh núi Hallasan chỉ cần khoảng hơn 10 phút. Có thể đi về trong ngày. Cùng với sự thay đổi độ cao, có sự phân bố động thực vật rõ ràng, nhiệt đới, ôn đới, núi cao, du khách sẽ ấn tượng bởi cảnh quan vẻ đẹp của nó. Thời gian leo núi tốt nhất vào khoảng từ tháng 10 đến tháng giêng sang năm, vào mùa thu còn có thể xem được mùa thay lá, mùa đông lại là một quan cảnh hoàn toàn khác với tuyết trắng xóa khắp ngọn núi.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá núi Hallasan, đảo Jeju

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá núi Hallasan, đảo Jeju.

Seongsan Ilchulbong

Nằm ở cực đông của đảo Jeju, Seongsan Ilchulbong Peak hay còn gọi là Seongsan Sunrise Peak ở độ cao 182 mét, al2 điểm đến đón nắng mặt trời yêu thích của cư dân địa phương, cũng là địa điểm cầu nguyện cho hòa bình, là địa điểm quay ngoại cảnh trong các bộ phim truyền hình. Seongsan Ilchulbong Peak nghĩa là địa điểm ngắm mặt trời mọc.

Con đường lên đỉnh Seongsan Ilchulbong Peak phủ đầy những đá nham thạch núi lửa, mất khoảng nửa giò để leo lên đến đỉnh. Seongsan Ilchulbong Peak là một đồng cỏ rộng lớn, với khung cảnh bình dị, đến đây để xem mặt trời mọc quả là ngoạn mục. Ngoài ra, trước và sau ngày đầu năm mới hàng năm, ở đây đều tổ chức nghi lễ đón mặt trời (Seongsan Sunrise Festival) thu hút nhiều du khách tham gia.

Seongsan Ilchulbong Peak là miệng núi lửa khổng lồ, nhìn từ trên cao có thể thấy nó như một chiếc chén khổng lồ đặt trên mặt biển.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá Seongsan Ilchulbong, đảo Jeju

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá Seongsan Ilchulbong, đảo Jeju.

Bảo tàng Gấu Teddy

Nếu bạn xem qua bộ phim “Được làm hoàng hậu”, có lẽ nơi đây sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ cho bạn

Bảo tàng Gấu Teddy nằm trong khu tham quan của đảo Jeju, lúc đầu được xây dựng dành cho những fan của Gấu Teddy từ khắp nơi trên thế giới, do đó ở đây bạn sẽ tìm thấy vô số Gấu Teddy từ khắp nơi trên thế giới.

Bảo tàng được chia thành các khu vực như lịch sử, nghệ thuật, quy hoạch, bên trong bảo tàng chứa rất nhiều Gấu Teddy đủ mọi hình thức, có cả Gấu Teddy nhỏ nhất thế giới, cũng có Gấu Teddy Louis Vuitton được rao bán với giá mắc nhất ở Ma-Rốc.

Gấu Teddy được trang trí với nhiều trang phục khá nhau với những hoạt cảnh sắp xếp khác nhau, nếu là một fan hâm mộ một chuyến tham quan nơi đây là điều không thể thiếu của du khách.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá bảo tàng gấu Teddy, đảo Jeju

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá bảo tàng gấu Teddy, đảo Jeju.

Đảo Udo

Tọa lạc ở phía đông đảo Jeju , Đảo Udo là một hòn đảo nhỏ, vì có hình dạng như chiếc sừng trâu nên hòn đảo được đặt tên là Udo, Udo có nghĩa là sừng tâu.

Cảnh quan đảo Udo phong phú, phong cảnh phản ánh rõ rệt. Bãi biển san hô của đảo là bãi san hô duy nhất của Hàn Quốc. Nơi đây còn có những phụ nữ làm nghề lặn, là một trong những đặc sắc, Cảnh quan tươi đẹp ở đây cũng là ngoại cảnh của bộ phim “Loving You” nổi tiếng.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá đảo Udo trên đảo Jeju

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá đảo Udo trên đảo Jeju.

Làng dân tộc Seongup

Làng dân tộc Seongup nằm dưới chân núi Hallasan, là ngôi làng truyền thống Hàn Quốc, được bảo tồn gần như nguyên vẹn, từng là thủ phủ của đảo Jeju. Những ngôi nhà ỏ đây được xây dựng từ những đá nham thạch núi lửa, mái nhà được lợp bằng cỏ tranh, du khách còn có thế thấy được những con đường mòn từ thời xưa, đưa bạn quay ngược về lịch sử.

Ở trong làng du khach có thể bắt gặp những bức tượng bằng đá (Dolharubang), là vị thần bảo vệ của đảo Jeju. Người dân địa phương tin trằng khi chạm vào các bộ phận của bức tượng đều mang lại những điều tốt đẹp, như chạm vào đầu tượng sẽ đào hoa, thăng quan phát tài khi chạm vào bụng, sinh con trai thì chạm vào mũi, sinh con gái thì chạm vào miệng, sinh đôi thì chạm vào đôi mắt…

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá làng dân tộc Seongeup, đảo Jeju.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá làng dân tộc Seongeup, đảo Jeju.

Bảo tàng dân gian Jeju

Bảo tàng dân gian Jeju đưa du khách tham quan trở về thời kỷ cuối thập niên 1890 với quan cảnh, phong cách truyền thống dân gian trên Jeju, cũng có nhiều người quen thuộc với những hình ảnh trong bộ phim Nàng Dae Jang Geum, vì đây là một trong những địa điểm ngoại cảnh của bộ phim. Bảo tàng có hơn 100 ngôi nhà nhà truyền thống, là những ngôi nhà mà cư dân Jeju từng sinh sống, từng viên gạch viên được cẩn di dời đến đây, phản ánh cuộc sống của người dân đảo Jeju, là một nơi cảm nhận phong vị cuộc sống của đảo Jeju. Từ 3 – 2006 Bảo tàng thêm vào khư trưng bày chủ đề Nàng Dae Jang Geum.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá bảo tàng dân gian Jeju

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá bảo tàng dân gian Jeju

Hòn đá đầu rồng Young Duam Rock

Hòn đá đầu rồng Young Duam Rock là biểu tượng của du lịch Jeju, tảng đá nổi bật trên bờ biển phía tây của đảo Jeju, là điểm khởi đầu của đường bờ biển phía tây.

Nhìn thoáng qua du khách có thể thấy được hình dáng của tảng đá như đầu của một con rồng đang vươn mình ra biển.

Tảng đá là do nham thạch núi lửa phun trào tạo thành có niên đại 2 triệu năm trước đây. Với thời gian và thời tiết khác nhau có thể hiện thị hình ảnh tâm trạng khách nhau., do đó hấp dẫn nhiều nhiếp ảnh gia. Theo nhiều người cho bết, cách tảng đá khoảng 100 mét là vị trí xem tốt nhất. Cách tảng đá khoảng 200 mét về phía đông có một hồ nước, nước trong hồ trong suốt có thể nhìn thấy đấy, theo truyền thuyết đây là nơi con rồng chơi đùa, nên được gọi là Long Đàm. Khung cảnh nơi đây tuyệt dẹp, được nhiều du khách khen ngợi.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá hòn đá đầu rồng Young Duam Rock, đảo Jeju

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá hòn đá đầu rồng Young Duam Rock, đảo Jeju.

Manjanggul Lava Tube

Đạo Jeju là nơi có nhiều động nham thạch nhiều nhất thế giới. núi lửa và động nham thạch Jeju được liệt vào danh sách di sản thiên nhiên thế giới, hiện nay đã xác định được hơn 80 hang động, hang động Manjanggul là một trong số đó. Cùng với những hang động khác, Manjanggul là do núi lửa Hallasan phun trùng tạo thành, với chiều dài hhang động 13,4 km, có quy mô lớn nhất thế giới, hiện mở cửa cho du khách tham quan chỉ vào khoảng 1 km trong hang động. Khi núi lửa phun trào tạo thành những nham thạch hình con rùa hình dáng đáng kinh ngạc, hang động nham thạch có nhiều thạch nhũ bên trong rất ngoạn mục, chuyến tham quan kéo dài khoảng 30 – 6 0 phút.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá động nham thạch Manjanggul Lava Tube, đảo Jeju

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá động nham thạch Manjanggul Lava Tube, đảo Jeju

Thác Cheonjeyeon

Thác Cheonjeyeon là một trong mười cảnh quan hàng đầu của Jeju, nằm ở vùng núi giữa các vách đá, ở phía tây thị trấn Seogwipo, Cheonjeyeon có ý nghĩa là Hồ bơi sâu của chúa trời. Thác Cheonjeyeon chia thành ba phần, thác đầu chảy từ phía đông của các hang đá nham thạch, các loại đá cản trợ dòng chảy tạo thành đoạn thứ hai, thứ ba, cuối cùng đổ ra biển.

Ở Thác Cheonjeyeon có một cây cầu có hình ảnh chạm khắc thất tiên nữ, cầu Seonimgyo, nối liền Cheonjeyeon và khu tham quan Nơi đây cũng là một địa điểm ngoại cảnh đôi nam nữ diển viên chính hẹn ước trong phim “Nàng Dae Jang Geum”.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá thác Cheonjeyeon, đảo Jeju

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá thác Cheonjeyeon, đảo Jeju

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Giao Nhanh. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

GiaoNhanh.net

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp

Phone support : 0919 320 802 - 0919 330 802

info@giaonhanh.net - https://giaonhanh.net

Thảo luận

Tìm chuyến bay