Hướng dẫn đặt vé

Bạn muốn đi du lịch hay đi công tác bằng máy bay nhưng vẫn còn do dự vì chưa biết thông tin các chuyến bay như thế nào và giá vé máy bay ra sao? Hãy đến website Vemaybaydemo và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ tìm và mua được cho mình chiếc  vé máy bay với giá rẻ bất ngờ. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tìm kiếm chuyến bay nhé!

2. Hướng dẫn bằng hình ảnh :

Bước 1: Truy cập vào website Vemaybaydemo và điền đầy đủ thông tin của chuyến bay bạn đang tìm kiếm. Sau đó nhấn nút “TÌM CHUYẾN BAY”.

b1

Bước 2: Giao diện website sẽ hiện thị tất cả các chuyến bay theo điều kiện tìm kiếm của bạn. Hãy so sánh các chuyến bay và chọn chuyến bay thích hợp.

b2

Bước 3:  Bạn sẽ được nhìn thấy thông tin chuyến bay, giá vé chi tiết và có thể chọn thêm hành lý ký gửi (nếu có nhu cầu). Cũng ở bước này bạn phải điền điền các thông tin bắt buộc như: thông tin hành khách, thông tin liên hệ…

b3_1

 

b3_2

Bước 4: Sau khi nhấn nút “Tiếp tục ở bước 3” bạn sẽ chọn phương thức thanh toán, có 4 phương thức thanh toán: thanh toán tại nhà, thanh toán tại văn phòng, thanh toán chuyển khoản và thanh toán qua ngân lượng.

b4

Bước 5: Sau khi chọn phương thức thanh toán, đến đây bạn đã hoàn tất quy trình đặt vé máy bay của mình tại Vemaybaydemo . Bạn có thể sử dụng chức năng in đơn hàng ( xem hình bên dưới ) để lưu lại đơn hàng của mình. Hãy thanh toán ngay để được giữ chỗ tốt nhất trên chuyến bay, nhân viên Vemaybaydemo  sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin ngay sau khi nhận được đơn hàng của bạn.

b5

Chúc bạn có một chuyến đi tốt đẹp !

Thảo luận

Tìm chuyến bay