Vé điện tử Jetstar

Vé điện tử Jetstar là gì hay cách sử dụng như thế nào chính là một trong số rất nhiều câu hỏi mà GiaoNhanh.net chúng tôi nhận được suốt thời gian vừa qua. Ngày nay, đường hàng không là một trong những phương tiện phổ biến được rất nhiều hành khách tin tưởng sử dụng mỗi khi có kế hoạch du lịch hay công tác. Trong những năm gần đây, hầu hết các hãng hàng không nổi tiếng trong nước đều đã và đang áp dụng vé máy bay điện tử thay cho những tấm vé in thông thường. Vé điện tử mặc dù là một khái niệm mới nhưng thực sự đã mang lại những lợi ích bất ngờ vô cùng thuận tiện cho hành khách. Để giúp hành khách nắm rõ thông tin về loại vé này, hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn bài chia sẻ “Vé điện tử Jetstar”. Nào cùng chúng tôi đi khám phá ngay thôi nhé!

Vé điện tử Jetstar là gì?

Trước hết, chúng ta phải hiểu vé điện tử Jetstar là gì? Đây là một loại vé được hãng hàng không Jetstar khai thác và áp dụng cho những khách hàng khi đặt vé trực tuyến. Với việc sở hữu vé điện tử Jetstar khi đặt trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc đến trực tiếp tại phòng vé để mua.

Một số thông tin trên vé điện tử Jetstar:

  • Mã đặt chỗ.
  • Số vé, ngày xuất và nơi xuất vé.
  • Tên hành khách.
  • Hành trình chuyến bay bao gồm số hiệu, ngày giờ bay và tình trạng đặt chỗ.
  • Các thông tin thanh toán liên quan như chi tiết giá vé, thuế, phụ phí và hình thức thanh toán.
  • Các thông tin khác như điều kiện vé, hành lý miễn cước,…

Trên vé điện tử Jetstar thì thông tin quan trọng nhất chính là “Mã đặt chỗ”. Mã đặt chỗ này là một dãy ký tự gồm 6 số được truy xuất ngẫu nhiên và không trùng nhau. Chính vì vậy, mỗi khách hàng sẽ sở hữu duy nhất một mã đặt chỗ mà thôi.

Vé điện tử Jetstar khác với vé giấy ở điểm nào?

Một câu hỏi tiếp theo vô cùng thú vị mà chắc chắn nhiều người muốn biết câu trả lời chính là “Vé điện tử Jetstar khác với vé giấy ở điểm nào?”. Nếu bạn sử dụng vé giấy thì bạn phải mang theo tấm vé này bên mình ra sân bay để làm thủ tục lên máy bay bởi vì tất cả mọi thông tin của bạn đều được in lên đó. Điều này có nghĩa là nếu như bạn làm mất hay quên mang theo vé thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào lên máy bay được. Còn ngược lại, nếu sử dụng vé điện tử Jetstar thì bạn chỉ cần nhớ “Mã đặt chỗ” là được bởi vì chỉ cần bạn đọc mã này thì tất cả mọi thông tin chuyến bay của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình của nhân viên kiểm tra. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng cho hành khách mỗi khi thực hiện chuyến bay của hãng hàng không Jetstar.

Cách mua và sử dụng vé điện tử Jetstar

Khi bạn mua vé máy bay trên mạng từ các đại lý, phòng vé của hãng hàng không Jetstar thì bạn sẽ được nhân viên yêu cầu kê khai các thông tin cá nhân kèm địa chỉ email của mình. Sau khi đã hoàn tất thủ tục mua vé lúc này bạn sẽ nhận được một tin nhắn gửi về email của bạn để xác nhận hoàn tất việc mua vé và thanh toán. Sau khi bạn nhận được vé điện tử, bạn có thể in ra và mang ra sân bay cùng các giấy tờ tùy thân khác. Lúc ra sân bay, bạn chỉ cần đưa họ vé điện tử kèm chứng minh thư là được. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc không muốn in vé điện tử Jetstar thì bạn chỉ cần giơ ảnh chụp vé ra hoặc đọc “Mã đặt chỗ” là được.

Với những hành khách mới sử dụng vé điện tử Jetstar thì chúng tôi khuyên bạn nên in ra đặc biệt là với những chuyến bay xuất ngoại. Bởi vì tại các cửa hải quan sẽ có nhiều nhân viên muốn kiểm tra vé của bạn. Khi đó, nếu bạn không có vé thì sẽ mất rất nhiều thời gian để giải thích hoặc thậm chí bạn sẽ không được nhập cảnh về nước.

Trong trường hợp làm mất vé điện tử Jetstar nên làm gì?

Trong một số trường hợp không may xảy ra và bạn làm mất vé điện tử thì bạn cũng đừng lo lắng quá. Việc của bạn lúc này chính là hãy bình tĩnh, nhấc máy lên và liên hệ tổng đài của đại lý hoặc phòng vé bạn mua để yêu cầu họ gửi lại vé điện tử qua mail. Nếu trường hợp khẩn cấp thì bạn chỉ cần yêu cầu họ cung cấp mã đặt chỗ là được.

Vé điện tử Jetstar có thể dùng chung được không?

Về câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời là CÓ. Vé điện tử có thể dùng chung cho 2 người, trên 2 người thậm chí là một đoàn hơn 100 người miễn là họ đặt vé đi chung chuyến bay. Quả thật là một loại vé vô cùng tiện lợi và hữu ích. Chắc chắn đây là một thông tin sẽ gây bất ngờ đến rất nhiều hành khách.

Vé điện tử Jetstar

Với cách sử dụng hữu ích và tiện lợi, vé điện tử Jetstar ngày càng được nhiều hành khách sử dụng trong mỗi chuyến bay của họ. Trên đây là bài chia sẻ “Vé điện tử Jetstar” mà chúng tôi muốn gửi đến hành khách. Mọi thắc mắc của bạn về loại vé điện tử này xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua 0919 320 802 - 0919 330 802 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Giaonhanh.net

Di chuyển bằng đường hàng không hiện nay rất phổ biến do đó nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cũng theo đó mà tăng cao. Giaonhanh.net là đại lý vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế của hàng trăm hãng hàng không trong và ngoài nước, chúng tôi luôn đem đến cho hành khách của mình những chuyến bay tiết kiệm nhất. Sự phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình của đội booker sẽ giúp quý khách có một chuyến bay suôn sẻ. Hệ thống đặt vé máy bay hiện đại, chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng hành khách – giá vé sẽ được hiển thị tự động từ tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn. Hoặc đơn giản hãy gọi đến tổng đài vé máy bay giá rẻ của Giaonhanh.net, mọi thao tác đặt vé, giữ chỗ sẽ được các booker hoàn thành một cách nhanh chóng. Thanh toán qua nhiều kênh tiện lợi, dễ dàng.

GiaoNhanh.net

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp

Phone support : 0919 320 802 - 0919 330 802

info@giaonhanh.net - https://giaonhanh.net

Thảo luận

Tìm chuyến bay