Vé máy bay Thai Airways

Vé máy bay Thai Airways – hãng Hàng không quốc gia của Vương quốc Thái Lan. Hoạt động trên các đường bay nội địa, trong khu vực và quốc tế tỏa ra từ căn cứ nhà tại Bangkok đến các nơi trọng điểm trên khắp thế giới và ở Thái Lan.

ve-may-bay-thai-airways-01

Trụ sở chính đặt tại sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok, và là một thành viên sáng lập của hệ thống Star Alliance. Giống như Singapore Airlines, hãng này có các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất từ New York và Los Angeles.

Là một hãng hàng không liên doanh giữa hãng hàng không nội địa Thái Lan Thai Airways Company (TAC), thuộc sở hữu Bộ Tài chính của Chính phủ Thái Lan và Scandinavian Airlines System (SAS) với 30% vốn cổ phần đầu tiên của Hãng Scandinavian trong hai triệu bạt.

Vào cuối tháng chín năm 2004, tổng số tài sản của công ty lên đến 193,211 triệu Bạt. Hãng đã đạt được lợi nhuận hàng năm trong 40 năm liên tiếp.

ve-may-bay-thai-airways-02

THAI Airways cung cấp một loạt các dịch vụ hàng không trên chuyến bay và mặt đất và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Các loại vé của hãng hàng không THAI Airways : hiện nay hãng có những loại vé sau : Hạng Nhất Vương giả, Hạng Thương gia, Hạng Phổ Thông cao cấp, Hạng Phổ thông.

Điều kiện vé :

Khách hàng phải có hộ chiếu có hiệu lực ít nhất trên 6 tháng cùng với  vé máy bay khứ hồi khi thực hiện chuyến bay đến Bangkok.

Đối với một số chuyến bay đến các vùng lãnh thổ khác:

Để tránh tình trạng có thể phát sinh rắc rối khi làm thủ tục, khách hàng nên kiểm tra lại thời hạn Visa, các loại giấy tờ cần thiết (giấy khám sức khỏe).

Để đảm bảo an ninh trên các chuyến bay, các vật dụng cá nhân như: kiềm cắt móng tay, dao cạo râu…. nên gửi ở trong hành lý ký gửi.

Khách hàng đi các hạng vé VIP, Platium đều được hãng bố trí riêng một nhân viên phục vụ đến khi lên máy bay.

Với đội ngũ booker chuyên nghiệp và hùng hậu, vé máy bay Giao Nhanh  tự tin sẽ phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp.

Vé máy bay Giao Nhanh

131D Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận
0916 000 802 – 0123 900 1886
info@giaonhanh.net (24/7)

Thảo luận

Tìm chuyến bay