Vé máy bay Tết 2016

Vé máy bay Tết 2016 của Vietjet Jetstar và Vietnam Airline : tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ (book vé), săn vé máy bay giá rẻ, thanh toán và xuất vé ngay từ bây giờ để có được hành trình về quê như ý. Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong năm của người Việt cũng như các quốc gia châu Á khác. Nó là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đất trời, cỏ cây muôn loài đều có sự thay đổi (ngũ hành biến chuyển). Thời điểm diễn ra thường được tính từ mùng 1 đến hết ngày mùng 7 tùy theo đặc trưng vùng miền.

ve-may-bay-tet-2015

Vé máy bay Tết 2016

Theo quan niệm của người Việt Nam, ngày Tết là ngày đoàn viên, mối quan hệ họ hàng làng xóm được mở rộng và ràng buộc lẫn nhau tạo thành đạo lý chung cho toàn xã hội. Tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp sẽ được vun đắp trong ngày này qua những lời chúc tốt đẹp nhất. Người Việt dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu đều mong được trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong 03 ngày Tết .. . được sống lại với kỷ niệm đầy ắp yêu thương của tuổi thơ yêu dấu. Mua vé máy bay tết 2015 để dìa quê không còn là một khái niệm thông thường đi hay ở mà là một cuộc hành hương về với cội nguồn, nơi chôn rau cắt rốn.

banh-chung-banh-tet

Bánh chưng bánh tét

Phương tiện vận chuyển tốt nhất ngày cuối năm vẫn là xe khách, tàu hỏa và máy bay. Với những người có điều kiện, việc săn tìm vé máy bay giá rẻ về quê ăn Tết là điều đầy thích thú. Hiện tại mức chênh lệch giữa vé tàu và vé máy bay không còn nhiều. Vấn đề chỉ là thời gian và chi phí bỏ ra để mua chiếc vé về quê.

Vé máy bay Vietjet Jetstar cung cấp dịch vụ bán vé máy bay tết 2016 Vietnam Airline, Vietjet Jetstar với phương châm “cần là có – tìm là thấy”. Chúng tôi đặt ra mục tiêu mang đến niềm vui ngày cuối năm cho mọi người thông qua nỗ lực tìm kiếm và book vé chuyên nghiệp. Hệ thống điện tử localhost/vietjetstar được tối ưu và tự động hóa hoàn toàn nhằm phục vụ một cách tốt nhất yêu cầu của người dùng.

 

app-ve-may-bay

 

Thảo luận

Tìm chuyến bay