App vé máy bay khuyến mãi

App book vé máy bay do công ty tìm chuyến bay nghiên cứu xây dựng từ năm 2014 với mục tiêu hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn trong việc đặt vé máy bay, book phòng khách sạn và thuê xe du lịch. Sau hai năm vận hành chính thức, hệ thống app vé máy bay của tìm chuyến bay đã nâng cấp lên nhiều phiên bản mới hơn với hàng loạt tính năng hấp dẫn phục vụ thao tác săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ qua app

Vé máy bay khuyến mại của hãng luôn là mục tiêu ưu thích của nhiều người dùng phổ thông. App book vé máy bay phiên bản 2016 đã bổ sung tính năng săn vé trong tháng. Hệ thống sẽ tự động tìm chuyến bay có giá thấp nhất trong tháng từ ba hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines để liệt kê theo dạng lịch biểu nhằm giúp khách hàng dễ lựa chọn. Hằng ngày chúng ta sử dụng lịch biểu ra sao thì giờ đây hệ thống sẽ trình bày y như vậy.

Trường hợp bạn lựa chọn xong ngày bay và mức giá phù hợp. Hãy tiến hành nhập thông tin một cách chính xác và sau đó tranh thủ thanh toán. Chúng ta cần hiểu rằng mức giá tốt của chiếc vé máy bay khuyến mãi mình đang nắm giữ sẽ là điều mà khá nhiều booker trông đợi.

Cài đặt app book vé máy bay thuận tiện

Các bạn sử dụng hệ điều hành Android có thể vào thẳng Playstore và tiến hành tìm kiếm từ khóa “vé máy bay”. App vé máy bay xuất hiện và chúng ta nhấn vô cài đặt. Ứng dụng không tiêu tốn nhiều không gian lưu trữ trên điện thoại vì dung lượng chỉ dưới 2 MB. Mỗi khi có tin tức mới, chúng ta sẽ được cập nhật ngay và luôn trên thanh thông báo.

Thanh toán trực tuyến sao cho tối ưu nhất

Chúng ta có 3 lựa chọn cơ bản :

1) Trả tiền qua thẻ quốc tế:  nhanh gọn nhưng rất nguy hiểm, đôi khi ngân hàng không hỗ trợ thì chúng ta sẽ mất cơ hội vàng chụp được chiếc vé.

2) Trả tiền qua ví điện tử : khá tiện dụng nhưng còn mới mẻ với nhiều người.

3) Thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng : bạn chỉ cần kích hoạt chế độ Internet Banking ở nhà băng của mình là xem như sẵn sàng 100% cho việc săn vé giá rẻ. Chi phí thanh toán gần như bằng 0 là ưu điểm của loại hình này.

Thảo luận

Tìm chuyến bay