Tìm chuyến bay Vietjet khuyến mãi

Vé máy bay khuyến mãi miễn phí chiều về được Jetstar Pacific áp dụng cho những hành trình nội địa để bạn tha hồ vi vu, khám phá và trải nghiệm. Nhanh tay săn vé trong ba ngày cuối tuần để có được hành trình ưng ý nhất nhé!

Thời gian khuyến mãi: từ 11:00 ngày 09/09 đến 23:59 ngày 11/09/2016

Hành trình khuyến mãi: Nội địa và Quốc tế

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI CUỐI TUẦN JETSTAR PACIFIC

Xuất phátĐiểm đếnGiá vé chiều vềNgày bayHạng vé
Hà NộiPhú Quốc0 VNĐ15/09-30/09Starter
Hà NộiChu Lai0 VNĐ15/09-30/09Starter
Hà NộiPhú Yên0 VNĐ15/09-30/09Starter
Hà NộiQuy Nhơn0 VNĐ15/09-30/09Starter
Hà NộiNha Trang0 VNĐ15/09-30/09Starter
Hà NộiĐà Lạt0 VNĐ15/09-30/09Starter
Hà NộiTP. HCM0 VNĐ15/09-30/09Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay khuyến mãi có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Ngoài những hành trình nội địa được miễn phí chiều về, trong chương trình khuyến mãi lần này, Jetstar cũng tung ra những hành quốc tế với giá chỉ 149.000 đồng vô cùng hấp dẫn. Hành trình được khuyến mãi gồm: Hà Nội – Bangkok, TP.HCM – Bangkok, Hà Nội – Hong Kong, TP.HCM – Singapore. Đừng bỏ qua những chiếc vé cực kỳ hấp dẫn trong mùa cuối năm này nhé!

Để săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi này Ad khuyên chân thành là săn càng sớm càng tốt, bởi số lượng vé có hạn mà nhu cầu của người dùng thì quá nhiều. Mặc dù hãng thông báo khuyến mãi trong ba ngày nhưng nếu săn vào những ngày cuối cùng sẽ không còn vé hoặc còn nhưng không còn hành trình bạn ưng ý nhất. Do vậy, săn càng sớm càng tốt nhé!

 

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Thảo luận

Tìm chuyến bay